โดนกินน้ำตาล

เมื่อเช้าหมอนัดเจาะเลือดฝากครรภ์ ตรวจฉี่ปรากฎว่าพบน้ำตาลในปัสสาวะ เลยได้กินน้ำตาล 2 ขวดเจาะเลือด ไม่ผ่าน โดนนัดเจาะใหม่อีกรอบหน้ากินน้ำตาล 4 ขวด เลยค่ะ😂😂😂 หมอแปลกใจ น้ำหนักก็ไม่เกิน ไม่น่ามีน้ำตาลเยอะได้ 16w1d #ใครมีประสบการณ์ #กินน้ำตาล

1 Trả lời

บ้านนี้ นน. ขึ้นไม่เยอะค่ะ แต่มาตรวจเจอน้ำตาลในปัสสาวะตอน 32w กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน ตรวจรอบ 2 ก็ไม่ผ่าน แต่แม่รู้ตัวเองค่ะว่าทำไม เพราะเดือนที่ 7 มีอาการอยากทานโกโก้เย็นมากๆๆๆๆ อยากทานทุกวัน ทั้งๆที่ปกติเป็นคนไม่ทานของพวกนี้เลย พอสะสมๆมา น้ำตาลเลยพุ่ง ต้องไปเจอหมออายุรกรรมดูเรื่องเบาหวาน หมออายุรกรรมก็ให้เรางดของหวาน ควบคุมอาหารไป 2 อาทิตย์ ผลออกมาน้ำตาลอยู่ในระดับดี เลยไม่ต้องฉีดอินซูลิน แค่ควบคุมน้ำตาลให้ดีพอดีค่ะ

3y trước

แม่ว่าสงสัยช่วงนี้แม่กินข้าวเหนียวบ่อยไปค่ะ รอลุ้นพุ่งนี้เจาะ 4 เข็ม จะผ่านมั้ย