กระตุ้นมดลูกเมื่อเช้า

เมื่อเช้าหมอกระตุ้นมดลูกให้ ตกเยนมา มีท้องแข็ง ปั่น ห่างทุก 4 นาที 1 นาทีคลาย อย่างนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

นับเลยค่ะแม่ 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

4mo trước

ไม่ได้รอมูกเลือด หรือ น้ำเดินค่ะ ถ้าท้องปั้นแข็งถี่นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หาย ไปเลยค่ะ