มีเลือดออก

เมื่อเช้ามีเลือดสีชมพูออกมาก.ไม่เยอะ..ควรไปหาหมอมั้ยคะ.อายุครรภ์6วีคค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะตอนท้องแรกเลือดเป็นสีชมพูน้ำตาลๆ ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ.คุณแม่..จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

มีเลือดออกมาเหมือนกันแต่ไม่เยอะ พึ่งเป็นเมื่อสักพักนี้เองค่ะ อายุครรภ์ 6วีค

2y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ .คุณแม่มีอาการปวดท้องมั้ยคะ

รีบหาหมอนะคะเราท้องแรกก็มีเลือดออก ตอน8w2d หมอบอกแทงคุกคาม ต้องระวังนะคะแม่

2y trước

หมอบอกว่า.ไม่เปนอะไรค่ะ..น่าจะเปนเลือดที่เกิดจากการฝังตัว..แต่หมอบอกว่า.ถ้ามีเลือดสีเข้มกว่าเดิม.ให้รีบไปหาหมอค่ะ

6 วิคเหมือนกันเลยค่ะแต่ปวดท้องน้อยไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่า

2y trước

อ๋อค่ะแล้วอยากรู้ว่าเวลาปัสสาวะแล้วมีตกขาวเหมือนนมแบบนี้ล่ะคะ

ควรรีบไปหาหมอและฝากท้องค่ะ