ขอถามแม่ๆค่ะ

เมื่อเช้ามีวุ้นแบบนี้ออกมามันคืออะไรหรอค่ะ อันตรายไหม มีเป็นสีน้ำตาลผสมด้วย #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าคุณแม่

1y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ♥️♥️

กี่วีคคะ

1y trước

อาจจะเป็นประจำเดือนเก่าก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยแล้วมีเลือดสดควรหาหมอ