สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์37+5วีค มีน้ำซึมเปียกกางเกงใน

เมื่อเช้ามีน้ำซึมเปียกๆที่กางเกงในแต่ไม่เยอะค่ะ ความรู้สึกตอนที่ไหลเหมือนฉี่เล็ดค่ะแต่ไม่ใช่ รู้สึก2-3ครั้งแค่เมื่อเช้า แต่พอไปดูก็มีแต่ตกขาวกับน้ำเปียกกางเกงในนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกไหลค่ะ แต่รู้สึกเมื่อเช้า ช่วยบอกหน่อยค่ะต้องไปพบหมอไหมคะ🙏🏼

1 Trả lời

ถ้าคิดว่าผิดปกติควรไปคะ แต่ถ้าปกติดีก้อแล้วแต่สะดวกคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีมีน้ำออกมาเมื่อเช้านิดหน่อยพี้อมตกขาวเลยสงสัยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วมีแต่ตกขาวเหมือนเดิม แต่ถ้าพรุ่งนี้มีน้ำออกมาแบบนี้ก็ว่าจะไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ ขอบคุณนะคะแม่❤️🙏🏼