เจ็บแผลเก่า

เมื่อเช้าท้องเสียละแบ่งอึ พอไปฉี่แล้วมีเจ็บแผลเก่า เป็นไรไหมคะ กังวลไม่กล้วแบ่ง🥹 คนแรกคลอดเองคะ ตอนนี้ท้อง2 35+1 แล้วเลยกลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอาไรคะ ท้องผูกเลยทำให้ถ่ายแข็ง ถ่ายยากและมีอาการได้