ตอนนี้ท้องได้28วีค รู้สึกเจ็บท้องเเข็งเป็นพักๆ

เมื่อเช้าตื่นมาอยู่ดีๆเจ็บท้องเป็นพักๆเเต่ไม่ตลอด ปวดหลังปวดขาเจ็บซีกโครง ลูกดิ้นน้อยลงเเต่มากกว่า10ครั้งเ เบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะเเม่ ที่เจ็บท้องอาจจะเป็นเพราะน้องดิ้นเเละน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะพื้นที่ในท้องก็เเคบขึ้นด้วยเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

1y trước

ลูกจะดูดเเคลเซียมจากเรานะคะเเม่ พยายามกินนมที่ทีเเคลเซียมมากๆนะคะๆ