เจ็บเตือน?

เมื่อเช้าตีห้าเรานอนอยู่ดีๆค่อยรู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนอาการคนเมนมา เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย ปวดระดับเดิมไม่มีปวดแรงขึ้น เราจึงเตรียมใจจะไปโรงพยาบาลแล้ว แต่อาการปวดอยู่ดีๆก็หายไป เราอายุครรภ์34วีคคะ อยากรู้อาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีตกขาว ไม่มีน้ำอะไรไหลเลยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้าท้องแข็งร่วมด้วยแข็งถี่ต้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

อ๋อ คะแต่ตอนนี้นิ่งไปเลยคะ ส่วนน้องยังดิ้นปกติ ไม่มีอาการปวดท้องแล้ว ยังไงเราจะสังเกตุเรื่อยๆนะคะ