ท้องได้3เดือนคะ. คนเเรก

เมื่อเช้าตอนจะลุกจากที่นอน. มีความรู้สึกว่าท้องแกร่งๆ เลยเอามือจับดู. มันเป็นก้อนแข็งๆยุด้านซ้ายมือคะ. แข็งออกมาจากหน้าท้องเลย มองเห็นได้. สักพักก็หายไป. อันตรายไหมละ. เจ็บๆด้วยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ พอลุกไปฉี่ก็ยุบลงบ้างนะคะ