ขอสอบถามค่ะ

เมื่อเช้าตอน 7.40 มีมูกสีน้ำตาลแล้วก็เปียกกางเกงข้างนอกนิดหน่อยค่ะแล้วอาบน้ำ พออาบน้ำเสร็จ ก็ไม่เปียกแล้ว แล้วเข้าห้องน้ำอีก ก็เป็นมูกสีน้ำตาลอีกประมาณ 2 รอบ พอบ่ายมาเข้าห้องน้ำอีก ก็เป็นก้อนแบบนี้เลยค่ะ มันคืออะไรค่ะ มีอาการปวดท้องอยากถ่าย แต่ถ่ายไม่ออกค่ะ แต่ไม่ปวดถี่นะคะ เสาร์ที่แล้วไปตรวจมาปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เป็นแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ 39+2 weeks

ขอสอบถามค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

ใกล้คลอดแล้วค่ะไปหาหมอได้แล้วค่ะ

แม่กำลังจะคลอดค่ะ ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะแม่

อาการเจ็บจริงค่ะไปโรงพยาบาลค่ะ

จะคลอดแล้วแม่ ไป รพ. ได้นะคะ

รีบไป รพ เลยค่ะ เลือดสดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ