กินชาเขียวแล้วกินยาบำรุงที่หมอให้เป็นอันตรายไหม

เมื่อเช้าชงชาเขียวกินค่ะแล้วทานข้าวแล้วก้อทานยาบำรุงที่หมอจัดให้อยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะกินชากับยาพร้อมกัน

1 Trả lời

แม่มีอาการแพ้รึป่าวคะ ถ้าไม่มีอาจจะไม่เป็นไรก้ได้ค่ะ

2y trước

ไม่แพ้ค่ะแต่ลูกไม่ดิ้นทองแข็ง