สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ไปตรวจตามที่หมอนัดปกติ อายุครรภ์ได้ 39 สัปดาห์พอดี น้ำหนักลูก 2,890 กรัม ถือว่าปกติไหมคะ น้ำหนักน้อยเกินไปไหม ถามหมอ หมอบอกแค่ว่าลูกสมบูรณ์ดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ ไม่น้อยเกินไปค่ะ ไม่ต่ำกว่า2,500 ถือว่าน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์