ท้อง 7 สัปดาห์ อยู่ๆ อาการแพ้ท้องก็น้อยลงปกติไหมคะ

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน รู้สึกคลื่นไส้ ไม่อยากทานอะไร เบื่ออาหารง่าย และค่ำ ๆ แสบท้อง มีลมในท้องตลอดเวลา แต่อยู่ๆ สองสามวันที่ผ่านมา อาการก็ค่อยๆน้อยลง วันนี้เพิ่งครบ 7 สัปดาห์ กลับหิวบ่อย และมีลมในท้องนิดหน่อย แสบท้องบ้าง และหน้ามืดบางเวลาที่ลุกเร็ว เลยอยากถามแม่ๆ ว่าที่อาการหายไปตอน 7 สัปดาห์ นี่ปกติไหมคะ เมื่อวานไปซาวด์มา น้องยังอยู่แต่คุณหมอบอกว่าหัวใจเต้นช้า น้องยังเล็กเลยให้ลองดูอีกสัปดาห์ก่อน ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8.1 week เป็นๆ หาย ๆ ค่ะ บ้างวันกินน้ำเปล่าแทบไม่ได้ ได้กลิ่นอะไรคลื่นไส้ไปหมด พอมาอีกวันไม่เป็นไรกินได้ปกติ 2 3 วันแพ้ที คิดว่าปกตินะคะแล้วแต่คนค่ะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻 ❤️

ปกติคะ คนท้องแพ้และหยุดได้ตอนใหนก้อได้

12mo trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻 ❤️