สอบถามหน่อยคะ

เมื่อสองวันก่อนไปหาหมอ หมอกระตุ้นไห้มีมูกออกมาเป้นเลือด พอวันนี้ตอนเช้า มีสีน้ำตาลแบบนี้ออกมาคะมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ใกล้คลอดรึยังคะ

สอบถามหน่อยคะ

หาหมอเลยค่ะแม่​ ของเราก็แบบนี้​ ตื่นมาปวดท้อง​ มีเลือดสีน้ำตาล​ แต่ยังใจเย็น​คิดว่าคงยังไม่คลอดเพราะเพิ่ง​ 37​ วีค​ บอกแม่บอกแฟนเสร็จ​มานั่งกินข้าว​ ดูทีวี​ อาบน้ำ​ เสื้อผ้าอะไรก็ไม่เตรียม​ ก่อนไปรพ.ยังแวะดู​บ้านที่กำลังทำใหม่​ ไปถึง​ 11​ โมงหมอมาตรวจ​ บอกรอเลย​ ปากมดลูก​เปิด​ 2​ ซม.แล้ว​ งงทั้งเราทั้งแฟน​ ทำอะไรไม่ถูก​เลยทีนี้

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ วันแรกเลือดออก วันที่2มีลิ่มเลือดกับมูกสีน้ำตาลแบบนี้ล่ะค่ะ หมอบอกว่าจะปวดท้องคลอดก่อนค่อยไปค่ะ บอกไม่น่าเกิน1สัปดาห์ ตอนนี้วันที่3แล้ว ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ

4y trước

อ่อค้ะ

ใกล้ล่ะค่ะ บ้านนี้มูกน้ำตาลปนเลือดออกมาวันที่2ของการกระตุ้น ไม่มีอาการปวดท้องไปหาหมอมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

ตอนนี้ไม่มีมูกเลือดยังไม่โดนกระตุ้น แจ่ท้องแข็งถี่ มาก จะไปหาหมอดีมั่ยกลัวโดนไล่กลับ

4y trước

ไปหาดีที่สุดคะแม่หมอเค้าได้ตรวจกับเครื่อง

โดนกระตุ้นเป็นเหมือนกันคร่าต้องใส่ผ้าอนามัยประมาณ1อาทิตกว่า2อาทิตก็เจ็บท้องคลอด

4y trước

ใช่คร่า

สอบถามหน่อยจ้ากระตุ้นยังไงค่ะแม่ๆ บ้านอยากให้กระตุ้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

หมอเค้าจะใช้นิ้วสอดเชคปากมดลูกคะแม่

เป็นเหมือนกันคะรอลุ้นว่าจะเจ็บท้องหรือน้ำเดินหรือป่าวนะคะ

39+3ช่วงสายของวันนี้ออกมาเป็นแบบนี้เลยแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่บ้านนี้โดนกระตุ้น2วันวันที่3น้ำเดินเลยค่ะ

ไปหาหมอน่าจะดีที่สุดนะคะ เพราะไม่ใช่สีของตกขาวทั่วไป