อยากทราบว่าเป็นเพศอะไร

เมื่อว่านไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วหมอให้ใบนี้มาแม่ๆว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ในใจแม่แอบหวังอยากได้ชายมากๆ😊

อยากทราบว่าเป็นเพศอะไร

หมอต้องซาวด์ไปดูตรงหว่างขาแล้วกดถ่ายรูปให้ได้ค่ะ ปกติจะได้หลายรูปในแผ่นเดียว มุมนี้ไม่แน่ใจว่ากระดูกสันหลังหรือเส้นที่หมอวัดความยาวอวัยวะ ดูไม่ออกเลยค่ะ

ตรงเส้นที่หมอขีดคือขาของน้องค่ะ ส่วนเพศมันไม่ชัด เพราะของลูกคนแรกจะชัดกว่านี้ 👇ใบนี้ของลูกสาวค่ะ👇

4y trước

ถ้ารูปนี้อ่ะชัดค่ะ ของเราผู้ชาย 15 week ก็เห็นจู๋โผล่มาแล้ว แต่รูปที่โพสต์มองไม่ออกจริงๆค่ะ

ดูเหมือนก้นกับหน้าแข้งเลยค่ะ ถ้าไม่มีอะไรแหลมๆออกมาก็อาจจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

หมอได้บอกแม่ไหมคะ เหมือนจะมีพวงๆเลย😅😅

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะ ญ.ช ซาวมาตอน5เดือนค่ะ

4y trước

คิดว่าญ.นะคะ

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

เหมือนจะลูกสาวค้ะ

ไม่เห็นอะไรค่ะแม่

น่าจะ ผู้ ชาย