ท้อง7สับดา

เมื่อวารเรามีเลือดออกคะไปหาหมอๆซาวว่าน้องยังอยู่คะแตหมอไม่ไห้ทำอะไรช่วงนี้นะคะมีไคเป็นแบบเราบ้างคะแต่วันนี้เลือดก็ออกไม่มากคะ น้อยกว่าเมื่อวารคะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องน้อยนะคะ

นอนเฉยๆ ค่ะ พักผ่อนเยอะๆ เราก็เป็นค่ะแท้งคุกคาม หมอให้นอนเฉยๆช่วงเลือดออก อย่าทำกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ