ใครมีประสบการ์ณไหมค่ะ

เมื่อวานไม่รุว่าฝันว่าเราอุ้มลูกช้างมาหรือเห็นมือสองมืออุ้มลูกช้างที่กำลังนอนนิ่งยุยื่นมาไห้เราๆก็รับมาไม่รุว่าช้างน้อยตัวนั้นนอนหลับหรือกำลังจะตายหรือป่าวเรารับมาเเล้วดูแลอย่างดีแล้วก็หายไปเรยค่ะจำได้แค่นี้ คืออะไรค่ะหรือคิดมากไป

1 Trả lời

คือความฝันคะ ถ้าแม่อยากรู้ความหมายต้องเปิดทำนายฝันคะ

5y trước

ไม่รุดิไม่แน่ใจ 5555