สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ

เมื่อวานไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน เพราะครั้งที่แล้วน้ำตาลขึ้น 151 แต่ผลออกมาปกติแล้วค่ะ หมอเลยแนะนำให้ตรวจนิป อายุครรภ์ 14 week 4d แล้ว อีก2อาทิตย์ไปฟังผลพร้อมเพศลูกค่ะ ขอให้ผลออกมาความเสี่ยงต่ำด้วยเถอะนะ ลุ้นมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊✌🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจNIFTY แม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ตรวจราคา 9500ค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่คลีนิคที่ฝากเลยค่ะ ราคา 18,000 บาท