ตั้งครรภ์ได้31week+6

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ น้ำหนักลูก1533กรัม หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องน้ำหนักน้อย แต่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

ค่อยมาบำรุงข้างนอกเอาค่ะถ้าหมอไม่ได้เเจ้งอะไรจริงๆก็น่าจะตามเกณฑ์ เเม่เครียดไปยิ่งทำให้เวลาเเม่กินเเม่ทำอะไรจะกังวลจะยิ่งเป็นผลเสียเข้าไปอีก

ทางนี้ตอนใกล้คลอดหมอบอกน้ำหนักน้อง2,400ต้องบำรุงอีกนิด เรากินนมดีน่าสีดำ กับไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ ออกมา 3,100ค่ะ

บ้านนี้กินนมโปรตีนทุกวัน อาหารเน้นโปรตีน พวกเนื้อสัตว์ เนื้อไก่ ปลาต่างๆ ผัก ไข่ อโวคาโด้เพิ่มไขมันดีค่ะ

ของเราตอนซาวน์น้ำหนักก็เท่าของเเม่เลยหมอบอกตามเกณฑ์​เเต่บำรุงอีกนิดเน้นนมกับไข่จะลงลูกดีมาก

กินโปรตีน ไข่ นม เน้นเนื้อไม่เน้นข้าวค่ะแม่ บ้านนี้กินไข่ จนหน้ากลม555

ทานกล้วย นมแอนมัม ดีน่ากาบ่า ดีน่างาดำค่ะแม่น้ำหนักขึ้นดีมาก

นน จริง มากกว่า 1.5 โลแน่นอน แม่อย่าเครียดกินอาหารให้ครบ5หมู่

ของเราน้ำหนักลูก1612 หมอก็บอกตามเกณฑ์นะคะ ยังถือว่าปกติอยู่

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ช้วยได้จ้า

นมโปรตีนช่วยได้ค่ะ