แชร์ประสบการณ์อัลตราซาวด์เห็นเพศน้องครั้งแรกหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปอัลตราซาวด์ หมอคำนวรตามจปด น้องอายุครรภ์ 15w2 d แต่ตามในใบอัลตราซาวด์ 14w4d หมอว่ายังไม่เห็นเจี้ยว มีโอกาสได้ลูกสาว555 รออัลตราซาวด์ใหม่เดือนหน้า แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วหมอบอกอีกเพศ พอซาวด์ใหม่เป็นอีกเพศบ้างคะ พ่อเขาอยากได้ชายคนคนแรก แต่แม่ได้หมดค่ะ🥰 แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ประสบการณ์อัลตราซาวด์เห็นเพศน้องครั้งแรกหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ขอให้คุณพ่อสมหวังนะคะ