มีมูกเลือดออก

เมื่อวานไปหาหมอมีท้องแข็งปวดท้องไม่มากแค่รู้สึกปวดเบาๆแต่ปากมดลูกเปิด1ซม.ไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำเดิน ยังสบายๆ เลยไปกินส้มตำจิ้มจุ่ม พอกลับมาอาเจียรหนักมากประมาณ5-6ครั้งได้ จนออกแต่น้ำเลยก็คิดว่าอาจจะกินเยอะมั้ง สักพีกปวดท้องมากเลยอาบน้ำนอนดีกว่า เริ่มมีอาการปวดท้องท้องแข็งมันปวดมากกว่าเมื่อวานมันไม่ชิวแล้วแบบปวดร้าวลงขามาถึงหลังเหมือนปวดอึแต่คือปวดมากๆเหมือนคนมาบีบแน่นๆสุดแล้วปล่อย แต่ห่างประมาณ6-7นาทีค่ะ พอเช้า6โมงมาเข้าน้ำปวดฉี่ ก็มีมูกเลือดไหลเลยไปฉุกเฉิน หมอมาตรวจบอกปากมดลูกบางเปิดประมาณเกือบ2ซม.ให้กลับบ้านก่อน คือมันมีเลือดออกมาคือไม่แอดมิด หรือว่าต้องไปแผนกสูติดีกว่า ปวดไม่ถี่แต่ก็ปวดแบบทนไม่ได้เหมือนเมื่อวาน เพราะหาหมอสูติเขาบอกถ้าปวดมากกว่าเมื่อวานไม่ต้องรอมูกรอน้ำเดินให้ไปเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดออก
1 Trả lời

ถ้าตอนนี้ยังไม่ออกจากรพ.แม่ลองไปแผนกสูติเลยค่ะ

2y trước

ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว😍