ตกขาว

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าตกขาวน่าจะเกิดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งพบได้ในหญิงตั้งครรภ์ และติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน2ตัว อยากถามว่าเรายาฆ่าเชื้อจะมีผลกับเด็กไหมคะ ทั้งกินทั้งกังวลใจ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอจ่ายมาให้น่าจะปลอดภัยค่ะ