เช้าวานปากมดลูกเปิด1เซนแล้วมาเช้าวันนี้มีมูกเลือดน้ำตาลออกควนไปหาหมอไหมคะ

เมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่เลย39+6แล้วเช้าวันนี้มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกเช็ดทิ้งไปเยอะแล้วควนไปหาหมอเลยไหม

เช้าวานปากมดลูกเปิด1เซนแล้วมาเช้าวันนี้มีมูกเลือดน้ำตาลออกควนไปหาหมอไหมคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่จะคลอดแล้ว

6mo trước

จ้าแม่ทางนี้กำลังเตียมของใส่รถใว้ใจลั่งเลว่าจะไปดีไหมกลัวหมอไล่กลับเลยสอบถามแม่ๆกันคะขอบคุณคะ

คลอดยังค่ะ

6mo trước

ดีใจด้วยค่ะเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ