สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ🥺

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้12weekแล้วค่ะ หมอซาวดูบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เห็นน้องเป็นตัวเล็กมากๆ หมอบอกว่าให้รอดูไปอีกสักพักไม่ทราบว่าจะปกติไหมคะ (หมอบอกให้นอนเฉยๆอยู่บ้านเดินให้น้อยที่สุด เราสามารถนั่งได้ไหมคะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ🥺

แม่ควรอยู่เฉยๆและนอนมากๆการอยู่นิ่งๆปลอดภัย​ที่สุดจ้า

นอนพักผ่อนมากๆ ห้ามเดินน่ะค่ะ ยกเว้นเข้าห้องน้ำ สู้ๆค่ะ

ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจหมอจะยังไม่ฉีดยากันแท้งให้นะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะภาวะแท้งคุกคามจะมีอาการแบบไหนหรอค่ะ

4y trước

ใช่แล้วค่ะของเราก็เลือดออกตอน12สัปดาห์ไม่เจ็บไม่ปวดแต่มีเลือดออกตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ😊

ทำตามหมอบอกค่ะ ทำใจให้สบายอย่าเครียดนะแม่

นั่งได้ค่ะ แต่นอนราบดีที่สุด

สู้ๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢

สู้ๆนะค่ะตัวเล็ก

สู้ๆรรับ