ปากมดลูกเปิด1เซน

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ คุณหมอตรวจภายในให้แล้วแจ้งเราว่าปากมดลูกเปิด1เซน แล้วให้เรากลับบ้านมาก่อน อยากรู้ว่าใช้เวลาอีกกี่วันถึงจะคลอดคะ บางครั้งรู้สึกเจ็บท้องแล้วก็ท้องแข็งทุกๆ10-15นาทีเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอน 40+1w บ้านนี้ไป รพ.วันแรก มีเลือดออก+ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้กลับบ้าน รุ่งเช้าเลือดออก+ปวดท้องถี่ๆ ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้แอดมิทเลยค่ะ พอรุ่งเช้าอีกวันก็โดนผ่าคลอดเลยค่ะ (ปากมดลูกเปิดแค่ 8 เซนแล้วไม่เปิดต่อ+น้องตัวใหญ่กว่าเชิงกรานแม่) ถ้าท้องแรกปากมดลูกจะเปิดช้ามากค่ะ