กังวลมากเลยค่ะท้องแรกซาวยังไม่เจอน้อง

เมื่อวานไปหาหมอมา ไปฝากครรภ์คค่ะท้องแรก คุณหมอบอกว่า6สัปดาห์แล้ว แต่ซาวหน้าท้องยังไม่เจอตัวอ่อน ซาวทางช่องคลอดก็ยังไม่เห็น มีโอกาสเป็นท้องลมมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ แต่ส่วนตัวไม่มีอาการเลือดออกใดๆ🥹#ท้องแรกคะ

กังวลมากเลยค่ะท้องแรกซาวยังไม่เจอน้อง

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ