38 วีค 1 วัน อยากสอบถามได้ไหม

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอกระตุ้นปากมดลูก แล้ววันที่ 6 หมอนัดกระตุ้นอีกรอบ แม่ๆบ้านไหน โดนกระตุ้นบ้างคะ อยากสอบถามว่า กระตุ้นน้องแล้ว กี่วันน้องออกค่ะ

บ้านนี้39+4 โดนกระตุ้นวีคที่แล้ว1รอบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องยังไม่ยอมออก พรุ่งนี้หมอนัดอีก น่าจะโดนกระตุ้นรอบสอง😂

บ้านนี้โดนกะตุ้นปากมดลูกเมื้อวานแล้วมีอาการเจ้บน่วงท้องน่อยแล้วเมื่อคืนมีอาการเจ้บเตือนแล้วคะ

36+1วีคอีก2สัปดาห์หมอนัดไปกระตุ้นแล้วจ้าแม่โดนกระตุ้นรู้สึกยังไงบ้างคะมีอ่การอะไรมั้ย

ตอบไม่ได้เลย เพราะเราโดนกระตุ้นตั้ง3รอบห่างกันทุก1อาทิตย์ถึงน้องจะออก

2mo trước

คลอดนานแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆ คุณหมอจะกระตุ่นโดยใช้วิธีไหนค่ะ

38+2แล้ว ยังไม่ไกุ้กระตุ้น หมอบอกรออีกได้ค้า

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นครั้งแรก8สิงหานี้