ยาอัตรายไหม

เมื่อวานไปหาหมอมา มีอาการปวดท้องน้อย พอไปหาหมอท้องไม่ปั้น หมอบอกว่าอาจเป้นเพราะกลั้นฉี่ แต่เราไม่ได้กลั้น หมอให้ยาตัวนี้มา บางคนเขาบอกว่าเป็นยาเเรง อาจอันตรายต่อเด็กได้ เราอยากทราบว่าควรกินต่อดีรึป่าว กลัวส่งผลต่อลูก

ยาอัตรายไหม

ตัวนี้ยาแก้อักเสบกินได้คะ