38+4 W แล้วค่ะท้องแข็งบ่อย

เมื่อวานไปหาหมอที่คลินิค แล้วหมอใช้นิ้วมือล้วงเข้าไปในช่องคลอด บอกกระตุ้นคลอด มีปวดหน่วงๆท้องนิดหน่อย พอกลับมาห้องเลือดไหลทีละนิด ตื่นเช้ามามีเลือดกับมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอใช่มั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอเลยค่ะ