สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอตามนัด ซักประวัติกับพยาบาล อายุครรภ์27 week +2 แต่ในแอพนี้คือพึ่ง 27week ก่อนหน้านี้ไปหาหมอคืออายุครรภ์ที่พยาบาลนับตรงกับในแอพ แต่เมื่อวานไม่ตรง 🥲ยึดตามไหนดีคะ ในแอพก็ใส่กำหนดคลอดตรง งงมากค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ยึดตามเดิมค่ะ เราก็เป็น กำหนดคือ1ตุลาวันนัดรอบนั้นได้36วีคแต่พยาบาลนับได้36+1แต่เราก็ยังยึดตามในแอพ

ของเราก็เป็นเหมือนกัน ตอนนั้น 16วีค 5วัน พี่พยาบาลนับไป17วีค3 วัน เรายึดตามที่ตรวจมาครั้งก่อนๆ