ความดันต่ำ

เมื่อวานไปหาหมอตรวจความดันหมอบอกว่าความดันต่ำ..มาวันนี้อยู่ดีๆก็หน้ามืดเป็นลมล้มลงข้างถนนไม่มีสัญญาณใดๆมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ จนแขนขาถลอกฟกซ้ำเจ็บยังไม่หายเลยค่ะ ฝากถึงแม่ๆให้ระวังกันหน่อยนะคะ..ดีที่ลูกไม่เป็นอะไร

1 Trả lời

ความดันต่ำเหมือนกันค่ะวัดอยู่3รอบต่ำทุกรอบแต่ไม่มีอาการหน้ามืดหรือเวียนหัวตอนนี้16weekแม่กี่weekแล้วค๊ะ

5y trước

พึ่ง 17 วีคค่ะ ปกติเป็นคนแข็งแรงไม่เคยมีประวัติเป็นลมหน้ามืด..แม่ระวังด้วยนะคะ