ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดนิดเด่ว อีกนานมั๊ยค่ะถึงจะเปิดมากๆ 36+2 แร่วค่ะ #ขอบคุนค่ะ

36วีคกว่า เปิดเร็วจัง ปกติชมละ 1เซนค่ะ แต่ต้องใกล้คลอดจริงๆนะคะ 36 นี่เร็วไปมั้งคะ

2y trước

ไม่รุเหมือนกัลค่ะแม่ ฝากที่คลินิกเค้าเลยตรวจช่องคลอดเมื่อวานหมอบอกว่ามดลูกเปิดนิดเด่ว แต่หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดไม่ต้องตกใจเพราะเปนการตรวจช่องคลอดค่ะ

บางคนเป็นวันๆ หรือบางวันก็เป็นสัปดาห์ก็มีค่ะแม่

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่😍😍