ปรึกษาแม่ๆเรื่องอั้นฉี่หน่อยค่าา

เมื่อวานไปหาหมอ รับฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มาแล้วรู้สึกเพลียๆ เลยหลับลึกยาวถึงเช้า คือปกติแล้วจะลุกมาฉี่กลางดึกทุกคืน (เพราะชอบกินน้ำ) แต่เมื่อคืนหลับยาว พอตื่นขึ้นมาแล้วปวดฉี่มากจนหน่วงท้อง พอฉี่เสร็จแล้ว อาการหน่วงท้องยังอยู่ ปวดจี๊ดๆเหมือนตอนเป็นปจด.แต่แรงกว่า ปวดร้าวไปถึงก้น ปวดจนยืนอาบน้ำไม่ไหวต้องโก่งตัว หรือนั่งตลอด ประมาณ20นาที ก็ค่อยๆดีขึ้น จนตอนนี้ ไม่มีอาการแล้ว แม่ๆคิดว่าเกี่ยวกับอั้นฉี่มั้ยคะ หรือเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอฉี่โล่งปุ๊บเจ็บจี๊ดๆแล้วก็หาย