ไทรอยด์

เมื่อวานไปหาหมอ ซาวน้องครั้งแรก หมอบอก เราเป็นไทรอยด์เป็นพิษ แต่อยู่ในระดับน้อยๆ ค่ายังไม่สูงมาก หมอเลยให้ยาต้านมากิน แล้วกเปน็พาหะธาลัสซีเมีย มีแม่ๆ คนไหนเป็นมั่งค่ะ มีการดูแล บำรุง ตัวเองยังไง นอกจากยาของหมอ

ไทรอยด์
1 Trả lời

ควบคุมอาหารที่มีผลไปกระตุ้นไทรอยด์ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ5 หมู่ นะคะ สู้ๆ นะคะคุณแม่