ปจด.ครั้งสุดท้าย19มค. ตรวจเลือดHCG.5,000 แต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์

เมื่อวานไปหาหมอ5+1W ซาวด์หน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ ปกติไหมคะ แต่หมอให้เจาะเลือดตรวจฮอร์โมน แล้วกลับบ้านหมอโทรมาแจ้งผลHCG.5,000 แม่แอบกังวลกลัวต่างๆนาๆ เพราะท้องก่อนหน้าน้องหยุดการเจริญเติบโตตอน8W. แม่ๆเจอตอนกี่Wคะ

สู้ๆนะคะ ทางนี้ ท้องแรกก้แท้งคะ ท้องนี้ไปซาว 5+2 ก้ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แถมยังมีเลือดออกด้วย

7mo trước

4 มีนา นี้คะ เดี๋ยวจะอัพเดทคะ