ทำยังไงให้น้ำตาลลงคะ

เมื่อวานไปหมอนัดตรวจน้ำตาล ผลออกมาคือ 157 เกิน 150 หมอเลยนัดตรวจอีกทีวันพุธหน้า ตอนนี้ต้องทำยังไงก็ได้ให้น้ำตาลลงน้อยกว่า150 มีใครมีประสบการณ์น้ำตาลสูงมั๊ยคะ ทำยังไงให้ลงได้บ้าง กินอาหารยังไงบ้างคะ ตอนนี้กลัวมากๆกลัวเป็นเบาหวาน ไม่กล้ากินอะไรเลย เครียดมากๆ วันนี้ทั้งวันกินข้าวน้อยมาก เน้นกินผักให้อิ่มๆ กังวนมากเลยค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้งดของหวานคะ กินไข่ นมที่มีน้ำตาลน้อยกินขนมปังที่เป็นโฮวีทแก้หิวคะต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำคะนัดตรวจอีกทีผ่าน3รอบเลย