ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

เมื่อวานไปพบคุณหมอมาค่ะ 27 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ท้องแรกตอนนั้นไม่ได้สงสัยว่าเด็กจะกลับหัวตอนกี่วีค เลยเข้าศึกษาดูจากในเน็ต ส่วนมากจะกลับหัวตอน 33-34สัปดาห์ แต่คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งนะคะว่าน้องเป็นอะไรถึงกลับหัวเร็ว ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ

ทัองแรกกลับตอน27w ท้องสองกลับตอน29 แต่32ดันหมุนกลับขึ้นมาใหม่อีก หมอว่าเค้าก็หมุนไปได้เรื่อยๆ

6y trước

ขอบคุณคร่า