กินยาอะไร

เมื่อวานไปฝากครรภ์ที่รพ.มาค่ะ...แต่คุณหมอไม่ได้ให้ยาบำรุงเลือดมา...คุณหมอให้แค่วิตามินรวมมากับยาแก้เวียนหัว...เรางงมากว่าทำไมถึงไม่ให้ยาบำรุงเลือดมา...ซื้อกินเองได้ไหมค่ะ

ยาบำรุงเลือดกินกับยาแก้เวียนหัวไม่ได้ค่ะ ไม่งั้นค่าเลือดจะไม่เพิ่ม

4y trước

ออค่ะ...ขอบคุณนะค่ะ

แล้วแต่เคสค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อน

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊