สอบถามคะแม่ๆ

เมื่อวานไปฝากครรภ์ตามนัด 36+5dกำหนดคลอด22กพ.แต่ทำไมคุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่8กพ.คะปกติต้องรอถึงกำหนดถ้ายังไม่คลอดค่อยเร่งคลอดรึป่าวคะ อิแม่งงๆ😆😊

1 Trả lời

คุณหมอน่าจะบอกว่ากระตุ้นคลอดรึเปล่าคะแม่ เค้าน่าจะพูดผิดรึเปล่า

2y trước

ใช่ค่ะ