สอบถามค่ะมีมูกแบบนี้

เมื่อวานไปตามหมอตรวจหมอเช็คปากมดลูกเปิด 1เซนกว่าๆ แล้วเช้าของวันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาต้องไปโรงบาลซ้ำไหมคะ 38W

สอบถามค่ะมีมูกแบบนี้

หลังตรวจ ภายใน อาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก35วิคออกแบบนี้เลยสรุปปากมดลูกเปิด3เซน ได้รอคลอดเลยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เป็นไงบ้างแล้วค่ะแม่

9mo trước

ยังไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ