เบาหวานขณะตั้งครรภ์ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ?

เมื่อวานไปตรวจเบาหวานมา เพราะคนในครอบครัวเป็นเบาหวาน แระไปตรวจเจอเบาหวานหมอสั่งงดผลไม้ ไม่ให้กินของหวาน เราจะทานอะไรได้บ้างค่ะ กลัวลูกรับสารอาหารไม่ครบ ตอนเบากินข้าวด้วย เพราะกลัวน้ำตาลขึ้น

1 Trả lời

เครียด ก็ นต.ขึ้นคะ