สงสัยคะ

เมื่อวานไปตรวจอัลตราซาวด์มาทางช่องคลอดหมอบอกมี ภาวะแท้งคุกคามหมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้1เข็มพอตกกลางคืนมีเลือดออกคะ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ เด็กจะเป็นอะไรไหมคะต้องกลับไปหาหมออีกไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ ของเราเคยกินยากันแท้ง ไม่ได้ฉีดค่ะ