39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน

เมื่อวานไปตรวจมดลูกมาค่ะ ตอนกลางคืนมีเลือดไหลแต่พอตอนเช้าเป็นมูกแบบนี้ค่ะ

39+5 weekมีมูกเลือดไหล บวกกับปวดท้องบิดๆคล้ายปวดท้องเมน

ตอนนี้น่าจะคลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ถ้ามีมูกเลือด

อาบน้ำสระผม แล้วไปรพ.เลยแม่

จะคลอดแล้วค่ะไปรพเลยค่ะ

เตรียมตัวเลยค่ะแม่

ไป รพ.ค่ะ จะคลอดแล้ว

จะคลอดเเล้วคะเเม่

จะคลอดแล้วค่ะแม่

น่าจะคลอดนะคะ😊

ไปหาหมอยังคะ