ตรวจปากมดลูกมีมูกเลือด

เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมาคะ วันนี้มีมูกเลือดออกมาแค่นิดเดียว นี่มันคือปกติใช่ไหมคะ ยังไม่มีอาการอะไรคะ ไม่ปวดไม่อะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ก็ไปตรวจมาค่ะ 38+1วีค หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่นิ่มแล้ว มีมูกเลือดออกมาหมอบอกปกติ อาจจะไม่เกิน7วันคลอด แต่เราก็ไม่ปวดไม่มีอาการอะไร แต่ตอนโดนตรวจคือเจ็บมาก

1y trước

ของเราพยาบาลต้องพยุงลงจากเตียงเลยค่ะ เข้าห้องน้ำเลือดแดงเลย น้ำตาจะไหล🥹

ปกติค่ะ ตรวจปากมดลูกมีเลือดออกอยู่แล้วค่ะ

1y trước

ไม่ค่ะ 2-3 วันก็หายค่ะ