คลื่นหัวใจ

เมื่อวานไปตรวจครรภ์ที่รพ.มาค่ะ ปรากฏว่าท้อง พยาบาลซาวด์ให้เห็นถุงตั้งครรภ์และตัวน้อง แต่ไม่เจอคลื่นหัวใจนี่แปลกไหมคะ หรือเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ 8Wค่ะ

เครื่องอัลตร้าซาวส่วนใหญ่จะฟังได้8-9wขึ้นไป ถ้าเครื่องฟังเสียงก็16w ขึ้นไป รึขึ้นกับยอดมดลูกของแม่

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอดคือได้เห็นภาพและได้ยินเสียงเลยค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์ครั้งแรกทางช่องคลอด

ปกติคะ บางคนเจอแต่ถุง ยังไม่เจอน้อง ลองซาวด์ทางชองคลอดจะชัดเจนกว่าซาวดฺทางหน้าท้องนะคะ

น่าจะยังตัวน้อยอยู่คะ ถ้าจะให้แน่ใจลองไปตรวจที่อื่นเพื่อคอนเฟิร์มก็ดีนะคะ

ของเราซาวครั้งแรก(5w)ก็ไม่เจอค่ะ พอซาวใหม่(9w)ถึงจะเจอ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ตรวจตอน7วีค เจอเด็ก หัวใจเต้นปกติดีคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ไม่เท่ากัน บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ซาวด์หาหัวใจจำไม่ผิด18week คะแม่

เเม่บ้านนี้ เจอ9วีค ค่ะ

บ้านนี้เจอ 7 w ค่ะ