กี่วีคถึงจะทราบเพศคะ

เมื่อวานไปซาวมาพึ่ง10+2แต่ลืมถามคุณหมอค่ะว่ากี่เดือนถึงรู้เพศอยากรู้เพศมาก

กี่วีคถึงจะทราบเพศคะ

นอกจากอายุครรภ์ที่เหมาะสมแล้ว ท่าทางของน้องก้อสำคัญนะคะ บางทีอายุครรภ์อัลตราซาวน์เพศได้ชีดแล้ว แต่ตอนซาวน์น้องหุบขา หนีบไว้ ก้อไม่ชัดเจนค่ะ

แล้วแต่ ว่าน้องจะให้เห็นเมื่อไรครับ บางคน 10 กว่าวีคก็เห็นแล้ว บางคน 20 ยังไม่เห็นเลยครับ

บ้านนี้ไปซาวเองที่คลินิก ตอน5 เดือน ถึงรู้เพศ เพราะฝากโรงบาล โรงบาลเขาไม่ยอมบอกเพศ

ท้องที่แล้ว19วีคก็รู้เพศแล้วค่ะลุ้นท้องนี้อยู่ว่าหญิงหรือชาย

3เดือนก็ดูได้แล้ว อยู่ที่เด็กด้วยว่าจะนอนท่าไหน

ถ้าจะให้ชัวร์ ต้องรอ 20w ขึ้นไปค่ะ

อย่างรู้เหมือนกันจ้าบ้านนี้12w+4

หมอเค้านัดค่ะ รึไปซาวได้ค่ะ

19week แล้วยังไม่เห้นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน7-8เดือนค่ะ