รกเกาะต่ำ

เมื่อวานไปซาวดูพัฒนาการของเด็กค่ะ อายุครรภ์14w4d หมอบอกว่าผิดปกติรกเกาะต่ำ แต่อย่ากังวลไปเดือนหน้าไปซาวดูใหม่ รกอาจจะขยับขึ้นได้ หมอให้แม่งดทำงานหนักและให้นอนเยอะๆ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วอันตรายมากมั้ย ตอนนี้แอบเครียดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. ค่ะแม่ พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็ขยับขึ้นจนปกติค่ะแม่

4y trước

หมอก็บอกแบบนั้นค่ะ พยายามไม่เครียดยุ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ