ท้อง 10 w ปวดท้องลิ้มเลือดไหลออกแบบนี้แท้งไหมค่ะ

เมื่อวานไป ร.พ.หมออัตราซาวด์ผ่านหน้าท้องและทางช่องคลอดค่ะแต่ยังไม่พบตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรค์พอตอนเช้าเข้าห้องน้ำเลือดออกมาเปนลิ้มๆอยากทราบว่าไช่ตัวอ่อนไหมค่ะ..(หมอบอกว่าซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจมีเลือดออกแต่ถ้าไม่เยอะถึงขนาดใช้ผ้าอนามัย1แผ่นต่อ1ช.ม.ถือว่าปกติ)

ท้อง 10 w ปวดท้องลิ้มเลือดไหลออกแบบนี้แท้งไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้อายุครรภ์7สัปดาห์ ตอนแรกมีเลือดเหมือนประจำเดือน ผ่านมาสักพัก มีลิ่มเลือดไหลออกมาเยอะมากเป็นก้อนๆเลย เลยรีบไป รพ หมอก็ซาวดูเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก ผ่านมาไม่ถึงชม.หมอให้นอนพักเราเลยไปเปลี่ยนผ้าอนามัย เจออะไรไม่รู้คล้ายๆไส้ปลาหลุดออกมาเลยให้หมอดู หมอบอกว่าเป็นถุงการตั้งครรภ์เราพาเราไปซาวดูอีกรอบ ก็ไม่เจออะไรแล้ว น้องจากไปแล้วจริงๆ ยังไงก็ไม่หมอตรวจดูอีกรอบนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่