ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เมื่อวานได้กระตุ้นปากมดลูก เปิด3เซน อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด 39+3

1 Trả lời

เปิด3เซนแล้ว หมอไม่ได้ส่งแอดมิดหรอคะ บ้านนี้ตอนกระตุ้นรอบสอง ก็เปิด3เซนคะ โดนส่งแอดมิดและให้ยาเร่งคลอดวันนั้นเลยคะ40วีนพอดีคะ

1y trước

ยังเลยค่ะ ให้กลับมาบ้านก่อน แม่อยากคลอดแล้ว😂