เราไม่สบายลูกกินนมจะเป็นอะไรใหม

เมื่อวานโดนฝน พึ่งเป็นไข้ตอนตกดึก มาเป็นหนักตอนเช้า ลูกกินนมเราจะติดไข้จากเราใหมค่ะ?

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ไม่เป็นไร ยิ่งเป็นวัคซีนให้ลูกค่ะ แต่แม่ต้องใส่ที่ปิดจมูกนะคะ งดหอมงดจุ้บลูกก่อนน้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ